Tin Tập đoàn Sao Đỏ

THÔNG BÁO KẾT QUẢ SƠ LOẠI CUỘC THI SÁNG TÁC SLOGAN CHO DỰ ÁN KCN NAM ĐÌNH VŨ (KHU 1)

18-07-2018 08:03:42

 

Lời đầu tiên, Ban tổ chức cuộc thi Sáng tác Slogan cho Dự án KCN Nam Đình Vũ (khu 1) xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các tác giả đã quan tâm tham gia cuộc thi với tinh thần nhiệt huyết và đầy sáng tạo.

Sau hơn một tháng khởi động cuộc thi, rất nhiều bài dự thi được gửi về với những Slogan tâm huyết cùng phần thuyết minh, phân tích ý nghĩa công phu, tỉ mỉ. Mỗi tác phẩm dự thi đều mang một ý tưởng riêng hết sức ấn tượng trong đó có nhiều ý tưởng đột phá và chứa đựng nhiều thông điệp có ý nghĩa. Qua đó có thể thấy sân chơi này đã thật sự lan tỏa đến từng thành viên của Tập đoàn cũng như bên ngoài và việc chọn lọc, xác định câu slogan đoạt giải thật sự là khó khăn cho Ban giám khảo cuộc thi.

Căn cứ những tiêu chí đã đưa ra, Ban tổ chức đã tổ chức sơ loại và lựa chọn 12 tác phẩm chất lượng nhất để tham gia vòng bình chọn cụ thể như sau:

Stt

Slogan Tiếng việt

Thuyết minh sơ bộ

1

Công nghiệp liên hoàn – Địa chỉ vàng cho nhà đầu tư

 Lấy cảm hứng từ sản phẩm do công ty cung cấp là một chuỗi cung ứng liên hoàn. Tại đây, không chỉ cho thuê đất, mà còn có dịch vụ cầu cảng, kho bãi, logictic, kho xăng dầu, khu phi thuế quan hội tụ cho một nền công nghiệp hoàn chỉnh. Một môi trường đầu tư an toàn cho các doanh nghiệp trong nước và quốc tế. Đó sẽ là nền móng vững chắc cho các nhà đầu tư yên tâm hoạt động trong lĩnh vực công nghiệp. Giúp tiết kiệm chi phí từ khâu sản xuất đến tay người dùng, đạt lợi nhuận cao.

 Sao Đỏ - Chủ đầu tư luôn đồng hành cùng doanh nghiệp để liên kết các doanh nghiệp tạo nên sự phát triển bền vững cho cả khu công nghiệp. Thông điệp Slogan chính là muốn nói tới điều đó, muốn khách hàng nhớ về Sao Đỏ với lĩnh vực và phương châm hoạt động như vậy.

2

Lợi ích của bạn - Thành công của chúng tôi

 Đó là thông điệp gửi đến các nhà đầu tư, chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết, thành công của KCN Nam Đình Vũ được tạo dựng bằng lợi ích thu về của khách hàng, hãy đến với chúng tôi, lợi ích của khách hàng sẽ được đảm bảo, đối với chúng tôi khách hàng luôn là thượng đế, các dịch vụ của chúng tôi sẽ làm quý khách hàng hài lòng

3

Hạ tầng sẵn sàng, đón đầu xu hướng

I. "Hạ tầng sẵn sàng" được hiểu:

1.  Khẩu hiệu thể hiện rõ đặc tính ngành nghề kinh doanh kinh doanh cơ sở hạ tầng KCN của Nam Đình Vũ IP;

2. Nêu được lợi thế hạ tầng sẵn sàng bàn giao ngay cho nhà đầu tư vì đây là một trong số những yếu tố tiên quyết để Nhà đầu tư đưa ra quyết định đầu tư ( (1) Vị trí phù hợp (2) cơ sở hạ tầng sẵn sàng để triển khai ngay Dự án (3) Dịch vụ và Tiện ích đầy đủ, ổn định...)

II. Đón đầu xu hướng được hiểu:

1. Mang tính chiến lược khi chuyển tải chiến lược kinh doanh của SaoDo Group tới Nhà đầu tư (Nam Đình Vũ IP luôn sẵn sàng kiến tạo môi trường đầu tư phù hợp với nhu cầu của thị trường);

2. Khẳng định chúng tôi luôn hiểu Khách hàng mong muốn gì và sẵn sàng cung cấp Sản phầm và Dịch vụ ổn định có giá trị gia tăng tới Nhà đầu tư trong mọi thời điểm;

4

Kết nối liên hoàn, tạo dựng thành công

 “Kết nối” không chỉ là kết nối giao thông mà còn là sự kết nối giữa các phân khu với nhau. “Liên hoàn” là sự gắn kết trong chuỗi nhập khẩu hàng hóa tại cảng => vận chuyển (logistics) => sản xuất (công nghiệp) => vận chuyển (logistics) => xuất khẩu hàng hóa tại cảng. “Thành công” ở đây là thành công của nhà đầu tư của khách hàng khi tận dụng được sự kết nối liên hoàn trên

5

Khởi tạo giá trị, đánh thức thành công

 Câu slogan mạch lạc, mô tả mục tiêu Nam Đình Vũ mong muốn mang đến cho khách hàng. Mỗi Nhà đầu tư sẽ ươm mầm và gặt hái thành công khi đầu tư tại Dự án

6

Nam Đình Vũ IP – Thành phố công nghiệp xanh

 Nói đến khu công nghiệp là nói đến sự ô nhiễm môi trường. Nam Đình Vũ IP khẳng định rằng KCN sẽ trở thành một thành phố thân thiện về môi trường, nhiều cây xanh, và nhiều tiện ích.

7

Hạ tầng tiện ích, cam kết thành công

 Với hệ thống hạ tầng và phân khu chức năng được phân chia hợp lý, tiện ích cùng với kết nối giao thông dễ dàng cam kết sẽ đem đến thành công cho các nhà đầu tư.

8

Vượt qua biển lớn – Kết nối giao thương

 Bắt nguồn từ một tư tưởng táo bạo mạnh mẽ, khát vọng vươn ra biển lớn để hình thành lên một khu công nghiệp lấn biến hiện đại và đồng bộ, khu công nghiệp Nam Đình Vũ. Điểm đến, điểm kết nối tiện lợi và riêng có, mang đến sự thành công cho các nhà đầu tư trên toàn thế giới.

9

Điểm tựa vững chắc cho thành công

 Slogan nhấn mạnh hai chủ đề chính là phát triển công nghiệp và dịch vụ logistics phù hợp với xu hướng của thời đại.

10

Mở Rộng Đầu Tư – Gia tăng lợi ích

  Nam Đình Vũ IP luôn chào đón tất cả các nhà đầu tư, cùng chia sẻ lợi nhuận và hưởng những ưu đãi về thuế cao nhất hiện nay

11

Nam Đình Vũ IP – Điểm chạm kinh tế toàn cầu

- Điểm chạm: Thuật ngữ chỉ sự giao thoa thuận lợi hiếm có giữa 2 nền kinh tế hoặc văn hoá tạo cảm giác hiện đại và gợi mở hình tượng cầu nối kinh tế Việt Nam với quốc tế

- Kinh tế toàn cầu: Từ khoá được nhiều nhà đầu tư và chủ doanh nghiệp quan tâm, chú ý, đồng thời thể hiện được yếu tố quốc tế cần có trong slogan

- Điểm chạm kinh tế toàn cầu: Slogan ngắn gọn, đơn giản, dễ hiểu, dễ nhớ, đánh thẳng vào đối tượng mục tiêu, đồng thời, vẫn truyền tải đầy đủ thông điệp cần có

12

Nam Dinh Vu IP - Hiện đại – Đồng bộ - Hoàn chỉnh

 Phát huy lợi thế của khu công nghiệp lấn biển, với lợi thế địa lý và hệ thống cảng biển cũng nhưcơ sở hạ tầng được đầu tư hiện đại hoàn chỉnh từ: giao thông, điện nước tới xử lý nước thải...khảnăng kết nối giao thông với các trục huyết mạch quốc gia, ưu đãi thuế, ... góp phần tạo nên mộtNam Đình Vũ hấp dẫn và vượt trội đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của các nhà đầu tư.

- Hiện Đại: KCN Nam Đình Vũ được đầu tư và xây dựng theo phương châm hướng đến một KCN của thế hệ kinh tế 4.0 với những tiện ích hiện đại nhất, công nghệ tốt nhất.

- Đồng Bộ: Phát huy lợi thế của khu công nghiệp lấn biển, với lợi thế địa lý và hệ thống cảng biển cũng như cơ sở hạ tầng được đầu tư đồng bộ giao thông, điện nước tới xử lý nước thải...khả năng kết nối giao thông với các trục huyết mạch quốc gia, ưu đãi thuế tối ưu, ... góp phần tạo nên một Nam Đình Vũ hấp dẫn và vượt trội đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của các nhà đầu tư.

- Hoàn Chỉnh: Vượt qua khái niệm về một khu công nghiệp đơn thuần chỉ là cho thuê đất công nghiệp, Nam Đình Vũ theo đuổi sự toàn diện, hoàn chỉnh, và chuẩn mực về cả tiện ích kỹ thuật lẫn dịch vụ đi kèm, mục tiêu cuối cùng là đem lại cho nhà đầu tư sự thỏa mãn ở cấp độ cao nhất.

Thời gian bình chọn: từ ngày 16/07/2018 đến hết ngày 21/07/2018;

  1. Thành phần bình chọn:
  • Đối với CBCNV trong tập đoàn: yêu cầu bắt buộc tham gia bình chọn.
  • Đối với CBCNV tại các công ty thành viên: khuyến khích tham gia.
  1. Hình thức bình chọn:
  • Ban tổ chức sẽ phát phiếu hoặc gửi mail đến cho CBCNV Tập đoàn phiếu bình chọn (theo mẫu đính kèm) và người bình chọn có trách nhiệm tích vào ô tương ứng để chọn 05 slogan theo đánh giá của bản thân là ý nghĩa và phù hợp nhất.
  • Phiếu bình chọn được gửi về BTC theo 2 cách:

 + Cách 1: Phiếu bình chọn được để trong phong bì thư gửi đến: Ms.Trang – Phòng HCTH.

+ Cách 2: gửi phiếu bình chọn vào địa chỉ email: lienph@saodogroup.com.

Đối với những phiếu không điền đầy đủ thông tin, gửi sau thời gian bình chọn, không đúng thể thức, yêu cầu, … sẽ được xem là không phù hợp. Tải phiếu bầu tại đây.

Công ty Cổ phần tập đoàn đầu tư Sao Đỏ
  • Số 768B Ngô Gia Tự, Phường Thành Tô, Quận Hải An, Hải Phòng
  • Tel: (+84) 0225 3 814301
  • Fax: (+84) 0225 3 814300
  • Email: sales@saodogroup.com
Vị trí